Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh và uy tín 2023

Dịch thuật công chứng Visa Global là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Toàn Quốc. Visa Global luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Dịch thuật uy tín chuyên cung cấp các giải pháp dịch thuật (bao gồm dịch thuật công chứng , dịch thuật chuyên ngành ) hợp pháp hóa lãnh sự và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. 

Báo giá dịch thuật công chứng TPHCM, Hà Nội cạnh tranh nhất thị trường

Dịch thuật công chứng TPHCM , Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc của Visa Global là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao, không những thế, chúng tôi còn xây dựng chính sách giá dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường.

Để được báo giá chi tiết từng dự án dịch thuật, Quý khách vui lòng gửi tài liệu cần dịch thuật vào emai: info@visaglobal.com.vn để lại yêu cầu chi tiết và sdt của quý khách, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 5 phút.

Giải pháp dịch thuật chuyên ngành TPHCM toàn diện

  • Giải pháp phiên dịch, dịch thuật toàn diện (chú trọng đến yếu tố các biệt hóa cho từng khách hàng cụ thể)
  • Hệ thống chi nhánh phục vụ khách hàng có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi ( hệ thống quản lý được mã hóa, giao dịch qua email hay trực tiếp đều được)
  • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7: đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 
  • Chính sách giá, dịch vụ sau bán hàng dẫn đầu thị trường: giá thành và chất lượng tương xứng với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra

Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, Với 10.000+ doanh nghiệp là khách hàng thân quen cũng, hàng triệu khách hàng cá nhân tổ chức tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có phản hồi tốt và tiếp tục sử dụng dịch vụ là một thành quả tương xứng với sự phấn đấu của toàn thể đội ngũ điều hành cũng như nhân viện phục vụ của Dịch thuật . Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng xin được cảm ơn các quý khách hàng cá nhân đã và đang sử dụng các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi

Dịch thuật Chuyên nghiệp cam kết nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Khách hàng một cách tốt nhất

Lĩnh Vực Dịch thuật

Đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng, Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình dịch thuật 4 bước với việc kiểm soát chéo giúp giảm thiểu những sai sót nhầm lẫn. Chúng tôi luôn tập chung vào chất lượng, tiến độ, thời gian và hạ giá thành sản phẩm.

Hồ Sơ Visa Du Học - Du Lịch

Hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp xin visa du lịch, visa định cư và visa du lịch, giấy thăm thân, bảo lãnh tài chính với chất lượng tuyệt đối.

Tài Chính - Ngân hàng

Hợp đồng tín dụng, các biểu mẫu, Báo cáo tài chính, profile công ty, thư giới thiệu, hồ sơ các chương trình, sự kiện.

Hồ Sơ Cá Nhân

Giấy Khai Sinh, Chứng nhận kết hôn, LLTP, Hộ khẩu, Học bạ các cấp, Bằng và Bảng điểm, Hồ sơ visa, Hồ sơ du học...

Hồ Sơ Thầu - Dự Án

Hồ sơ dự thầu xây lắp, Hồ sơ năng lực doanh nghiệp, Hồ sơ hoàn công, dự án nghiên cứu không giới hạn số lượng.

Doanh nghiệp - Tổ chức

Hợp đồng thương mại, Báo cáo quý, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, profile Công ty....

Xuất Nhập Khẩu

Các hợp đồng thương mại và hồ sơ liên quan XNK, Phiếu đóng gói P/L, Chứng nhận xuất sứ hàng hóa, chứng nhận kinh doanh tự do.

Copyright by 2022 Visa Global. All rights reserved | Bản quyền thuộc về: VISA GLOBAL