Dịch vụ hỗ trợ đưa công dân việt Nam hồi hương

Bạn đang làm việc, công tác tại nước ngoài nhưng bị mắc kẹt giữa tâm bão dịch covid. Thực hiện theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 ngày 2-11-2020 - theo đó cho phép tiếp tục tổ chức các chuyến bay đón công dân Việt Nam. Với lợi thế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa và thủ tục làm visa hỗ trợ làm công văn nhập cảnh cho người nước ngoài. Visa Global xin giới thiệu dịch vụ hỗ trợ đưa công dân Việt Nam về nước uy tín và hợp pháp theo đúng chỉ thỉ của nhà nước

Dịch vụ hỗ trợ đưa công dân Việt Nam về nước của Visa Global giúp bạn

  • Công văn chấp thuận của BCĐ Quốc Gia Phòng Chống Dịch Covid-19
  • Công văn Sở Y Tế nơi cách ly
  • Cách ly tại khách sạn 3 - 4 sao trong 15 ngày
  • Booking xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly
  • Booking vé máy bau ( nếu khách cần hỗ trợ )

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ công dân hồi hương của Visa Global

Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực dịch vụ và thủ tục hồi hương cho Việt Kiều, công ty TNHH Visa Global chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ làm thủ tục hồi hương nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cũng như tiết kiệm chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Visa Global tự hào về đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ làm thủ tục hồi hương tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Điều kiền làm thủ tục hồi hương Việt Nam

  • Có quốc tịch Việt Nam và mang hộ chiếu Việt Nam; nếu có quốc tịch Việt Nam, đồng thời mang hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu nước ngoài thì phải có xác nhận đã đăng ký công dân tại một cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài
  • Thái độ chính trị rõ ràng: hiện tại không tham gia hoặc ủng hộ các tổ chức chống phá Tổ quốc, không có hành động chống đối Chính phủ Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài;
  • Có khả năng bảo đảm cuộc sống ở Việt Nam sau khi hoàn tất thủ tục hồi hương.
  • Có một cơ quan hoặc thân nhân ở Việt Nam nêu ở dưới đây bảo lãnh:

Quy trình làm thủ tục hồi hương đơn giản chỉ có tại Visa Global

Thời gian hoàn tất khoảng từ 10 - 15 ngày kể từ ngày Visa Global nhận đủ hồ sơ của Quý khách. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ sao cho có lợi nhất cho việc xin hồi hương.

Sau khi quý khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết,Visa Global sẽ giúp quý khách theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán cho đến khi quý khách nhận được hồ sơ hồi hương như mong muốn.

Ngoài ra, Visa Global còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài với mức giá hấp dẫn, tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Copyright by 2022 Visa Global. All rights reserved | Bản quyền thuộc về: VISA GLOBAL