Giới thiệu

Đầu tiên, Visa Global xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất.

VISA GLOBAL LÀM GÌ?

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm visa đi nước ngoài cho người Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ làm visa định cư Thụy Điển, visa định cư Nauy, Gia hạn visa Mỹ, Gia hạn visa Việt Nam, dịch thuật công chứng tư pháp,….

Với hơn 10 năm phát triển, Visa Global đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường hỗ trợ dịch vụ làm visa uy tín (thị thực đi nước ngoài) tại Hồ Chí Minh

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mang trong mình sứ mệnh: “Đưa người Việt vươn xa thế giới ” Visa Global luôn không ngừng hoàn thiện về dịch vụ của mình, lời nói luôn đi đôi với hành động chính xác để thực hiện sứ mệnh một cách tốt nhất.

Visa Global hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có được visa nhanh nhất, nâng cao tỷ lệ đậu visa cao nhất. 

Từ đây, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp rất nhiều người Việt Nam có visa hợp pháp đúng nguyện vọng chính đáng nhanh hơn và tiết kiệm hơn,.. và cuối cùng giúp cho thế giới ngày một tốt hơn. Vì vậy… Chúng tôi, Visa Global đơn vị làm visa uy tín tại Hồ Chí Minh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm visa.

TRAO ĐI…

Điểm đặc biệt ở Visa Global

Một trong những điểm đặc biệt là chúng tôi không chỉ muốn mình thành công trong lĩnh vực của mình, mà chúng tôi cũng muốn chia sẻ những hiểu biết, những kinh nghiệm làm visa trong hơn 10 năm làm việc của chúng tôi. 

Chia sẻ:
Copyright by 2022 Visa Global. All rights reserved | Bản quyền thuộc về: VISA GLOBAL